1.Chất Lượng Tranh

Chất lượng của bức tranh sơn dầu bao gồm cả chất lượng vật chất ( loại sơn dầu, vải vẽ , khung…) và chất lượng nghệ thuật. TạiBauTroiTranhDep, chúng tôi cam kết về tất cả những yếu tố đó trước khi đưa tranh ra cho khách hàng. Các bức tranh vẽ bằng chất liệu sơn dầu tốt nhất và trên nền vải cao cấp.

 
2.Đội ngũ Hoạ sĩ chuyên nghiệp

Chúng tôi với đội ngũ nghệ sỹ tài năng đã không ngừng học hỏi và tạo ra các tác phẩm nghệ thuật đẹp nhất có chiều sâu và những điểm độc đáo riêng, bên cạnh đó chúng tôi cũng hợp tác với các Hoạ sĩ trên khắp mọi miền đất nước để chọn ra những tác phẩm đẹp nhất.

 
3.Đối tác tin cậy.

Không chỉ bán cho các khách hàng đến xem tranh trực tiếp tại phòng tranh, chúng tôi còn cung cấp tranh cho cả những người ở xa, thông qua giao dịch trực tuyến và yếu tố uy tín được đặt lên hàng đầu khi cung cấp những thông tin, tư vấn chính xác theo nhu cầu của khách hàng.
Việc cung cấp tranh cho các cơ sở kinh doanh Nhà Hàng, Khách sạn cũng đã chỉ ra rằng chỉ khi trở thành đối tác tin cậy thì mới có thể cung cấp cho các dự án lớn.
 
4.Giá thành hợp lý
 
Luôn tính toán giá cả phù hợp với nhu cầu và giá trị của tác phẩm.
5.Thái độ phục vụ tận tình chuyên nghiệp,
 
Với phương châm sự hài lòng và sự tín nghiệm của khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi với tâm huyết mang đến cho khách hàng các tác phẩm nghệ thuật và dịch vụ tốt nhất.